Dây đai PET giá rẻ, dây đai PET chất lượng cao
9.4 / 10 373 phiếu

Dây đai PET

 Dây đai PET giá rẻ, dây đai PET chất lượng cao

373  Lượt xem | 8 tháng trước

So sánh dây đai nhựa PP và dây đai PET

 Dây đai PET là một trong những ứng dụng mới hữu hiệu của vật liệu ngành dây đai hiện nay, được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và rất đa dạng trong các ngành đóng gói sản phẩm, đóng đai sản phẩm. Ứng dụng dây đai nhựa PET chất lượng có những tính năng ưu việt hơn so với dây đai thép truyền thống hiện nay, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và dây chuyền tự động hoàn toàn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm, mang tính thẩm mỹ rất cao, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại của sản phẩm, xuất khẩu trên nhiều nước trên thế giới với các loại hiện nay trên thị trường

Trong đóng gói hàng hóa dây đai là một phần rất quan trọng. Nó quyết định đến tỉ lệ sản phẩm bị hư hại do đóng gói. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm phục vụ đóng gói, nhưng phổ biến nhất vẫn là dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET. Vậy so sánh dây đai nhựa PP và dây đai PET làm gì?

Dây đai nhựa PP là một trong những ứng dụng hữu hiệu của nguyên liệu mới trong thời gian gần đây. Nó có độ chịu lực căng –nhiệt độ cao và độ đàn hồi rất tốt, và đặc biệt có thể siết rất chặt mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm, hơn thế nữa nó có thể chịu tác động của môi trường rất tốt.

dây đai pet

Dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PET

Dây đai PET là một trong những ứng dụng hữu hiệu của vật liệu mới hiện nay, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ biến trong các ngành đóng gói, đóng đai. Nó có những tính năng ưu việt so với dây đai thép truyền thống, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, trên dây chuyền hoàn toàn tự động. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của dây PET trong đóng gói là: không làm sứt mẻ hay trầy xước sản phẩm, đảm bảo lực xiết, độ chặt, bảo vệ sản phẩm an toàn trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, so với dây nhựa thì lại có giá thành cao hơn.

PET

 

Hiện nay cả hai loại này đều được HẢI NAM sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm đầu ra với giá thành rẻ hơn những sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dây đai thép phục vụ đóng gói với trọng tải lớn.

Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm hoặc có nhu cầu báo giá hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HẢI NAM

Điện thoại: 0834679866 Email: copysachi@gmail.com 
Địa chỉ: Phòng 510, tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

088888.79.55 Hỏi ngay - Đáp luôn Vị trị văn phòng